Logo for baiviet32.com

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á

Posted: 11.9.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

Cô gái 16 tuổi đang là học sinh cấp 3 tại Hà Nội có tên trong danh sách 10 gương mặt dẫn đầu Asian Supermodel diễn ra tối 2/9 tại Quế Lâm, Trung Quốc. Đại diện nước chủ nhà là người chiến thắng cuộc thi này.

Bài liên quan Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á hoặc tương tự:

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Cheng Yijia (Trung Quốc) - người vừa đăng quang Siêu mẫu châu Á.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 25/8 và diễn ra trong hai tuần với sự góp mặt của 36 người mẫu từ 10 nước châu Á. Trong đêm chung kết, các người đẹp trải qua những phần thi tương tự thi hoa hậu: trang phục biển, trang phục dân tộc và trang phục dạ hội. Kết quả chung cuộc, Winner Cheng Yijia của Trung Quốc giành ngôi vị cao nhất. Người đứng thứ hai là Jeong You Sun (Hàn Quốc). Vị trí thứ ba thuộc về Mariana Delrio (Philippines). Giải Thể hình đẹp thuộc về thí sinh Myanmar, Giải Khán giả bình chọn được trao cho một đại diện khác của Trung Quốc. Thí sinh số báo danh 24 của Philippines đoạt giải Người đẹp Ảnh.

Với chiều cao 179 cm, số đo ba vòng 85-60-87, Phan Hà Phương lọt vào top 10. Hai đại diện khác của Việt Nam là Đinh Mai Ngọc sinh năm 1989, sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia, cao 175 cm, số đo ba vòng 86-60-88 nhận được giải Báo chí bình chọn; Ngô Bích Ngọc, sinh năm 1989, sinh viên Đại học Thăng Long cao 178 cm, số đo ba vòng 87-60-89 nhận giải thưởng Phong cách. Cả ba người mẫu này đều chưa phải là những gương mặt quen thuộc của sàn catwalk và đang là người mẫu độc quyền của công ty người mẫu Venus - Miền Bắc.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Hà Phương mặc trang phục dạ hội trong đêm chung kết. Về việc chậm thông báo giải thưởng giành được, siêu mẫu Hạ Vy - giám đốc Venus Miền Bắc giải thích, do thời gian diễn ra cuộc thi Siêu mẫu Châu Á gần với hai cuộc thi hoa hậu trong nước nên không tiến hành họp báo. Kết thúc cuộc thi trở về Việt Nam, 3 người mẫu cũng bước ngay vào năm học mới.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Jeong You Sun (Hàn Quốc) về thứ nhì.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Mariana Delrio (Philippines) đoạt giải ba.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Top 10 của cuộc thi. Hà Phương mặc váy hồng.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Các người đẹp trong trang phục biển.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Thí sinh Việt Nam trong trang phục áo dài dân tộc.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Các thí sinh Trung Quốc trong trang phục xường xám.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Các người đẹp tham gia hoạt động vui chơi ngoài bãi biển trong thời gian tập luyện.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Phan Hà Phương - người đẹp top 10.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Đinh Mai Ngọc - giải Báo chí bình chọn.

Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á 1

Ngô Bích Ngọc - giải Phong cách.

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Phan Hà Phương tâm sự, cô rất hạnh phúc khi lọt vào top 10 Asian Supermodel vào đúng ngày Quốc khánh. “Kỷ niệm đáng nhớ với ba thí sinh Việt Nam có lẽ là buổi hoạt động ngoài trời tại công viên nước của tỉnh Nam Ninh. Sau buổi dã ngoại, cả 3 chị em xuất hiện những vết cháy nắng trên da và đến giờ khi đã về Việt Nam được hơn 1 tuần vẫn chẳng mờ đi chút nào. Điều vui nhất là các thí sinh khác rất thích món quà Việt Nam là những hộp ô mai mà chúng tôi mang tặng” - Hà Phương chia sẻ. Giải thưởng từ cuộc thi này tạo tiền đề tốt cho cô gia nhập showbiz nhưng hiện tại, cô muốn dành nhiều thời gian cho việc học.

Asian Supermodel là cuộc thi khẳng định đẳng cấp nghề người mẫu uy tín tại châu Á, do Đài truyền hình Nam Ninh và Quế Lâm, Trung Quốc tổ chức. Trong cuộc thi Asian Supermodel 2009, thí sinh Việt Nam Phương Mai cũng lọt vào danh sách 10 người đẹp nhất.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phan Hà Phương vào top 10 Siêu mẫu châu Á xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phan Ha Phuong vao top 10 Sieu mau chau A hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Mẫu Thời Trang

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 144.76.163.48, 02 August, 2014 20:56:45 (HANOI - VN).