Logo for baiviet32.com

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân

Posted: 17.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một ngày sau khi đoạt vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Đặng Thị Ngọc Hân đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên cùng 2 Á hậu đến thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Diện áo dài trắng, trang điểm nhẹ, Tân Hoa hậu luôn cười tươi trước ống kính dù đêm hôm trước, cô không được ngủ đủ giấc.

Bài liên quan Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân hoặc tương tự:

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Chiều 15/8, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân hăng hái trong chuyến đi từ thiện ở cương vị mới. Sự mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt người đẹp vì suốt nửa tháng qua cô không được ngủ đủ giấc.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Khi vừa đăng quang danh hiệu cao quý nhất của Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân đã vấp phải nhiều câu hỏi hóc búa từ báo chí về các tin đồn. Tuy nhiên, là một người con gái có tính cách mạnh mẽ, cô luôn bình tĩnh trả lời.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Ngọc Hân chia sẻ, bên cạnh trách nhiệm cộng đồng của một Tân hoa hậu, cô vẫn cố gắng hoàn thành nốt việc học tập tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Người đẹp cũng chưa nghĩ đến việc sẽ quay lại sàn catwalk bởi cô sẽ rất bận rộn với hàng loạt các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu 1 Hoàng My.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Ba người đẹp được người dân thị xã Cẩm Phả đón tiếp nhiệt tình trong chuyến từ thiện chiều 15/8.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Ngoài trích 20% tổng số tiền thưởng 500 triệu đồng để làm việc thiện, Ngọc Hân còn bỏ ra 10 triệu đồng ủng hộ bà con nghèo ở thị xã Cẩm Phả. Ngoài ra, cô cùng các người đẹp trao 50 chiếc tivi cho 50 hộ dân nghèo, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Á hậu 2 Đặng Thùy Trang và Tân Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các bạn trẻ.

Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân 1

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng có mặt trong chuyến đi từ thiện này với tư cách là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhan sac doi thuong hoa hau Ngoc Han hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Mẫu Thời Trang

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.129.55, 02 August, 2014 09:24:47 (HANOI - VN).