Logo for baiviet32.com

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm

Posted: 23.8.2010 | Đọc: 60 | Bình: 0

Người mẫu có gương mặt khả ái và vóc dáng tròn đầy Ngọc Diệp khoe thân hình bốc lửa cùng đường cong gợi cảm sau tấm kính đầy chất nghệ thuật.

Bài liên quan Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm hoặc tương tự:

Đinh Ngọc Diệp là gương mặt nổi bật của rất nhiều tạp chí bởi gương mặt có vẻ đẹp ngọt ngào, phom dáng tròn đầy, không gầy và kém sức sống như lớp người mẫu cùng thời theo đuổi. Chiều cao của Ngọc Diệp khá khiêm tốn, chính vì vậy, cô không mặn mà với sàn diễn, nhưng lại cực kỳ đắt sô chụp hình.

Trước đây, Đinh Ngọc Diệp đã gây được chú ý khi cô thực hiện loạt phóng sự về hậu trường giới người mẫu, xem ra chân dài này khá có duyên với nghề viết lách, hiện cô đang làm biên tập viên cho một tạp chí Thời trang. Gần đây, tên tuổi của Ngọc Diệp cũng khá nóng bởi chuyện tình cảm giữa cô với cầu thủ Như Thành.

Mời độc giả chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất của Ngọc Diệp được thực hiện trong tấm kính buồng tắm, thông qua lớp kính trong suốt mờ mờ ảo ảo:

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm 1

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm 1

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm 1

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm 1

Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo bongda.com.vn


Bình luận Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngọc Diệp "thả rông" ngực trong phòng tắm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngoc Diep "tha rong" nguc trong phong tam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Mẫu Thời Trang

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 23:22:08 (HANOI - VN).