Logo for baiviet32.com

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm

Posted: 14.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nàng 'kiều nữ' diện chiếc váy trắng xẻ cổ sâu, lộ khuôn ngực đầy đặn khi dự buổi giới thiệu cuộc thi 'Thử thách vì từ thiện' sáng 13/8 tại TP HCM. Người đẹp đại diện cho tổ chức từ thiện Sheen Hok tại Việt Nam tham gia chương trình.

Bài liên quan Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm hoặc tương tự:

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng các thành viên ban tổ chức chương trình "Thử thách vì từ thiện" trong buổi họp báo.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Chiếc váy trắng xẻ cổ sâu giúp tôn lên thế mạnh vòng 1 đầy gợi cảm của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

"Kiều nữ" tâm sự, thời gian này cô dành toàn bộ cho các hoạt động từ thiện của quỹ Sheen Hok. Ở vị trí phó chủ tịch, Lý Nhã Kỳ khá bận rộn với các chuyến đi đến các tỉnh vùng sâu, vùng xa của cả nước để giúp trẻ em nghèo.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Không sở hữu chiều cao nổi bật như các người đẹp khác nhưng nữ diễn viên chính của "Gió nghịch mùa" rất biết khai thác thế mạnh hình thể của mình bằng trang phục.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Người đẹp đóng vai một thí sinh tham dự cuộc thi "Thử thách vì từ thiện". Thể lệ là mỗi người đứng tại chỗ, đặt bàn tay phải lên một vị trí cố định trên chiếc xe ôtô để ngoài trời trong nhiều giờ. Sau mỗi 6 tiếng, người chơi sẽ được nghỉ 5 phút để giải quyết các nhu cầu cá nhân như ăn, uống, vệ sinh... Chiến thắng thuộc về người cuối cùng còn giữ được bàn tay trên xe. Phần thưởng là một chiếc xe ôtô trị giá 55.000 USD. Năm ngoái, cuộc thi được tổ chức tại Singapore, một người đàn ông đã chiến thắng với 77 giờ đồng hồ trụ vững tại vị trí thử thách. Tại Việt Nam, cuộc thi sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26/9 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm 1

Người đẹp Lý Nhã Kỳ cùng các thành viên ban tổ chức cuộc thi đặt tay lên chiếc xe để chụp ảnh kỷ niệm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ly Nha Ky khoe vong 1 goi cam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Mẫu Thời Trang

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thời Trang

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 07:49:56 (HANOI - VN).